Copyright 2024 - Custom text here

ลำดับ

ชื่อสถานประกอบการ

ประเภทธุรกิจ

ที่ตั้ง

1 แคนดู แดนซ์ สตูดิโอ สถาบันทางการศึกษา 444/76 หมู่บ้าน PS.Home 2 ซอย A ถนนมิตรภาพ ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
2 ห้างหุ้นส่วนจำกัดประยงค์นครพนม ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ๒๘ ถนนอภิบาลบัญชา ตำบลหนองแสง อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
3 บริษัทนครพนมศิลา ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ๒๙/๓ ซอยร่วมมิตร ถนนนิตโยตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
4 ห้างหุ้นส่วนจำกัดพิบูลเวศฆ์ (2012) คอนสตรัคชั่น ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง

๓๗๒ หมู่ที่ ๒ ตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐

5 ห้างหุ้นส่วนจำกัดประภาวรรณ (1994) ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ๓๙/๑๒ ซอยร่วมสร้างพัฒนา ถนนกลางเมือง ตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
6 ห้างหุ้นส่วนจำกัดมอนตี้ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ๒๑๗ ถนนอภิบาลบัญชา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
7 บริษัทเนชั่นไวด์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด  ธุรกิจโรงเรียน ๒๙/๓ ซอยร่วมมิตร ถนนนิตโย ตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
8 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัดิการและสวัดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา หน่วยงานราชการ ๑๒๘/๑ ถนนนครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ ๑๐๓๐๐
9 โรงเรียนบ้านนาป่ง สถาบันทางการศึกษา/หน่วยงานราชการ ทางหลวงชนบทนครพนม ๓๐๗๕ ตำบลกุรุคุ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
10 ดู อาร์ต แอ็ด นครพนม ธุรกิจทำป้ายและแบนเนอร์ ๕๑๑ ถนนอภิบาลบัญชา เทศบาลเมืองนครพนม อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐
11 ห้างหุ้นส่วนสามัญ พอใจบุฟเฟ่ ธุรกิจอาหารบุฟเฟ่ ๓๘๑ ถนนนิตโย ตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม ๔๘๐๐๐